Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM năm 2024

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Sinh viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giây tờ hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu của trường để tham gia quá trình xét tuyển.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ anh tại TPHCM năm 2024</em></center>

Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ anh tại TPHCM năm 2024

Ngôn ngữ Anh, là ngôn ngữ chính của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trong quá trình hội nhập quốc tế. Lựa chọn học Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ Anh không chỉ là một bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp cá nhân mà còn là sự đầu tư vào tương lai.

Ngành Ngôn ngữ Anh là gì?

Ngành Ngôn ngữ Anh là một lĩnh vực chuyên sâu nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo để giao tiếp và làm chủ ngôn ngữ này. Với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập, ngành này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong môi trường kinh tế đang phát triển như Việt Nam.

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh tại Trường cung cấp cho sinh viên kiến thức vững về kinh tế, tài chính, quan hệ quốc tế, cùng với kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học tiếng Anh. Sinh viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh một cách thành thạo.

Ngoài ra, chương trình còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm và nghề nghiệp phù hợp để làm việc trong các lĩnh vực như giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, ngoại giao, thương mại, báo chí và truyền thông.

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ anh tại TPHCM năm 2024

Xét tuyển thẳng dựa trên điểm trung bình chung của khóa học Đại học:

Điểm trung bình chung từ thang điểm 4 là từ 2.0 trở lên hoặc từ thang điểm 10 là từ 5.0 trở lên, sau đó xét theo thứ tự giảm dần để chọn ra thí sinh trúng tuyển đến hết chỉ tiêu.

Sinh viên nếu đáp ứng các điều kiện trên, chỉ cần nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn. Sau khi trường xem xét sẽ có thông báo đến sinh viên.

Chương trình đào tạo kéo dài từ 2 năm, nhằm đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong chuyên ngành này.

Bằng cử nhân ngôn ngữ Anh và những ưu điểm đặc quyền

Bằng cử nhân ngôn ngữ Anh mang lại lợi ích vĩnh viễn (khác biệt so với các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, chứng chỉ Khung châu Âu có thời hạn 1-2 năm).

Không cần thi ngoại ngữ đầu vào và đầu ra cho Thạc sĩ, Tiến sĩ và một số ngành học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Miễn thi môn ngoại ngữ đối với các thí sinh tham gia kỳ thi công chức, xét tuyển viên chức, chuyên viên hay cán bộ thi nâng ngạch, nâng lương,…

Đủ điều kiện làm thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Mở ra cơ hội mới trong lĩnh vực biên phiên dịch và kiến thức chuyên sâu về thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế, cũng như tham gia vào môi trường kinh doanh toàn cầu với các dự án có yếu tố nước ngoài, quốc tế.

Đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 đến 6.5 khi tốt nghiệp, tương đương với trình độ B2 trở lên của Hội đồng Châu Âu.

Hình thức học linh hoạt, kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến, phù hợp với người lao động vừa làm vừa học, cũng như học viên ở xa hoặc ngoài giờ hành chính vào cuối tuần (thứ 7 & Chủ nhật).

<center><em>Hồ sơ tham gia Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ Anh gồm những gì?</em></center>

Hồ sơ tham gia Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ Anh gồm những gì?

Hồ sơ tham gia Văn bằng 2 Đại học ngôn ngữ Anh 

02 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh theo mẫu của trường.

02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học cùng bảng điểm bản sao công chứng đi kèm.

02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT cùng học bạ bản sao công chứng đi kèm.

02 Bản sao công chứng CMND/ CCCD.

04 Tấm ảnh cỡ 3×4 (chụp gần nhất không quá 6 tháng cùng thông tin ghi ở mặt sau ảnh).

Để biết thêm các thông tin về lệ phí xét tuyển hay giải đáp các thắc mắc liên quan khác, sinh viên vui lòng liên hệ theo thông tin ở cuối bài để được hỗ trợ nhé!

Hiện trường vẫn đang tổ chức khai giảng lớp liên tục trong năm và nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, để được chọn lớp phù hợp nhất, sinh viên vẫn nên đăng ký sớm nhất nhé!