Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Thú y tại TP Hồ Chí Minh

Đại học Thú y TpHCM thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Đại học Thú y – Văn bằng 2 Đại học Thú y đợt 1 năm 2024. Lớp học online kết hợp offline linh hoạt phù hợp với tất cả các đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Thú y tại TP Hồ Chí Minh

Nhu cầu học liên thông – văn bằng 2 Đại học Thú y tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng cao

Với việc nhiều bạn trẻ và gia đình đang ngày càng nuôi nhiều thú cứng và coi như là một thành viên trong gia đình. Khiến nhu cầu chăm sóc những chú thú cưng cũng được chú trọng nhiều.

Hơn nữa học Liên thông – văn bằng 2 đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi đây là hình thức học giúp học viên bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Trong đó học liên thông hoặc Văn bằng 2 đại học ngành Bác sĩ Thú Y được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn bởi đây là ngành học có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong những năm tới đây.

Trước nhu cầu của đông đảo học viên đăng ký theo học, nhà trường thông báo tuyển sinh đại học hệ liên thông – văn bằng 2 Bác sĩ Thú y dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ từ trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ hoặc ngành Thú y có nguyện vọng lên Đại học Bác sĩ Thú y để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông – VB2 Đại học Bác sĩ Thú y tại TPHCM khai giảng đợt 1 năm 2024

Khóa học Liên thông – VB2 Đại học Thú y là chương trình được Bộ cho phép đào tạo. Dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên. Nội dung chương trình được nhà trường xây dựng tập trung vào đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế. Kế hợp đồng thời những kiến thức chuyên sâu về: bệnh lý thú y, dược thú y, kiến thức bệnh học, ký sinh trùng, kiểm nghiệm súc sản, giải phẫu sinh lý vật nuôi… Thời gian đào tạo được rút ngắn bởi những môn khoa học cơ bản học viên đã học ở văn bằng thứ nhất sẽ được xét miễn môn theo quy định.

Hệ đào tạo Liên thông Đại học Bác sĩ thú y TPHCM dành cho đối tượng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng ở tất cả các ngành nghề và không quy định phải đúng ngành thú Y.

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Đại học Bác sĩ thú Y TPHCM là hệ đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp bậc đại học ở tất cả các chuyên ngành do đó những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham gia khóa học.

• Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm bằng thứ nhất đơn giản không phải thi đầu vào.
  • Hình thức học: Online kết hợp ofline được bố trí linh hoạt vào ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Đối tượng có thể tham gia khóa học Bác sĩ Thú Y bao gồm:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Thú y.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành khác.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Thú y.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Ngành khác.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học ngành khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông – VB2 Đại học Thú y TPHCM

Học viên có nhu cầu học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Thú y TpHCM gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.

Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng đăng ký xét tuyển online >>> TẠI ĐÂY <<< hoặc nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ tại:

⛳️ Địa chỉ nộp hồ sơ: 37 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
⛳️ Địa chỉ nộp hồ sơ: 911 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh
? Điện thoại/ Zalo tư vấn tuyển sinh : 0932.821.821.