Tuyển sinh Bác sĩ Thú y cam kết ra trường có việc làm ngay

Tuyển sinh Bác sĩ Thú Y bằng phương thức xét tuyển học bạ hoặc kết quả học tập của các hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cam kết sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Tuyển sinh Bác sĩ Thú Y cam kết đầu ra

Đại học Bác sĩ Thú Y là gì?

Bác sĩ thú y là ngành chuyên đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, có khả năng thực hiện các thao tác trong phòng thí nghiệm, có thể chẩn đoán và phòng trị bệnh trong lĩnh vực chăn nuôi. Đây là một ngành đóng vai trò rất lớn cho xã hội, góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các vật nuôi bằng những hiểu biết về chuyên môn, luật pháp cũng như thị trường thuốc men trong chăn nuôi và kiến thức mở rộng về một số ngành liên quan, cũng như trực tiếp giữ vai trò bảo vệ sức khỏe con người.

Mục tiêu đào tạo của ngành

Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ sở và chuyên sâu về lý thuyết và thực hành trong bệnh học, bao gồm: dịch tễ học, phân loại bệnh, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị cũng như phòng bệnh chuyên biệt cho vật nuôi. Trang bị cho các bạn sinh viên theo kịp với nhu cầu nghề nghiệp, xu hướng thị trường cũng như tự tin theo đuổi con đường mình lựa chọn.

Bên cạnh đó, sinh viên chính quy hay văn bằng 2, liên thông Bác sĩ thú y tại TPHCM còn được rèn luyện thêm các phương pháp làm việc chuyên nghiệp và khoa học, có tư duy hệ thống và tư duy phân tích, có kỹ năng trình bày, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cao.

Tuyển sinh Đại học Thú Y

Cơ hội nghề nghiệp của nghề Bác sĩ thú y

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Ngành Bác sĩ thú y người học có thể làm việc trong những vị trí sau:

Bằng Bác sĩ Thú Y –  Đại học Thú y có thể làm việc tại các công ty sản xuất và phân phối thuốc thú y, các phòng khám thú y, trại chăn nuôi gia súc – gia cầm, tại khu bảo tồn động vật hoang dã hoặc thảo cầm viên, phòng xét nghiệm thú y, tham gia các hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y.

Chuyên viên tại các công ty quản lý nhà nước như Phòng hoặc Sở Nông nghiệp, Chi cục Thú Y Tỉnh, Cục, Viện nghiên cứu, Trạm Thú Y quận huyện, cơ sở chăn nuôi, cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật Thú Y,  cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái.

Kinh doanh lĩnh vực thú y: Mở công ty thuốc Thú Y phòng khám thú y hoặc trang trại chăn nuôi của riêng mình.

Cam kết sinh viên ra trường có việc làm ngay

– Sinh viên ra trường sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm với mức thu nhập 7 triệu – 20 triệu/ tháng tùy năng lực của mỗi cá nhân.

– Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

– Có khoảng 90% sinh viê có việc làm ổn định ngay từ khi thực tập tại các phòng khám thú y, các bệnh viện thú y, công ty thuốc thú y, trang trại chăn nuôi thú y,….

– Học xong các bạn sinh viên có nhiều cơ hội đi làm tại nước ngoài như với mức lương lên đến 80 triệu/ tháng

Phương thức tuyển sinh hệ chính quy

  • Phương thức 1: Xét tuyển thi tốt nghiệp THPT 2022
  • Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT

Phương thức tuyển sinh hệ văn bằng 2 và Liên thông

  • Xét tuyển kết quả học tập trung cấp, cao đẳng, đại học.

Lưu ý:

Những thí sinh đang là học sinh lớp 12 hiện tại chưa có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2022 vẫn có thể đăng ký xét tuyển ngay trong đợt đầu tiên (từ ngày 01/4/2022) bằng cách XÉT TUYỂN ONLINE

Những môn học tiêu biểu và những tố chất phù hợp với ngành

Bằng cấp

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được cấp Bằng Bác sĩ thú y theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cách thức đăng ký xét tuyển Đại học thú y

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học thú y

Các em học sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngành Bác sỹ thú y cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ và gửi hồ sơ về trường dưới 2 hình thức:

– Gửi qua đường bưu điện

– Gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường

Thông tin liên hệ

⛳️ Địa chỉ nộp hồ sơ: 37 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
⛳️ Địa chỉ nộp hồ sơ: 911 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 0932.821.821            Zalo: 0932.821.821